Tự chữa bệnh bằng thuốc đông y có khỏi không

Ngày đăng : 09-05-2017 - Lượt xem : 366

Chữa bệnh bằng thuốc đông y có những ưu điểm nhất định tuy nhiên nếu không có hướng dẫn và sử dụng thuốc theo những lời giới thiệu của người thân quen không chỉ “tự làm khổ mình” mà còn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tự chữa bệnh bằng thuốc đông y có khỏi không, mọi người sẽ tự tìm ra được câu trả lời sau khi đọc các thông tin dưới đây.

Tự chữa bệnh bằng thuốc đông y có khỏi không

Việc sử dụng, lạm dụng thuốc tây để lại những tác dụng đáng sợ gây ra ảnh hưởng xấu đến dạ dày và rất nhiều cơ quan khác. Vì thế, nhiều người có xu hướng tìm đến những vị thuốc đông y để hạn chế những nguy hiểm tuy nhiên chẳng ai ngờ được, nguy hiểm lại càng nhân đôi khi bệnh nhân tự ý điều trị mà không có bất cứ chỉ định nào của bác sĩ.

Trên thị trường hiện nay, tồn tại rất nhiều hàng hóa kém chất lượng, thuốc giả và thuốc không rõ nguồn gốc, bảo quản, chế biến không đúng như theo quy định đề ra điều đó gây ra nhiều bất cập cho chính quyền và người dân trên cả nước nói chung, người dân sống tạị Biên Hòa Đồng Nai nói riêng. Rất nhiều loại thuốc giả và kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của nền y học cổ truyền nước nhà.

Tự chữa bệnh bằng thuốc đông y có khỏi không - Biên Hòa Đồng Nai

Tự chữa bệnh bằng thuốc đông y có khỏi không - Biên Hòa Đồng Nai

Các chuyên gia cho biết, chữa bệnh bằng thuốc đông y chỉ thực sự phát huy hết tác dụng khi kết hợp với tây y sau dựa trên những cơ sở khoa học hợp lý. Việc tùy tiện và tự ý điều trị có thể gây ra rất nhiều ca bệnh nguy hiểm điển hình là ngộ độc thuốc, sốc thuốc, dị ứng thuốc... vì không biết rõ các thành phần trong thuốc mà đã sử dụng một cách bừa bãi.

Đa số người Việt Nam đều quan niệm rằng cái gì từ nguồn gốc từ tự nhiên cũng đều tốt, thuốc đông y cũng thế. Nhưng thuốc nào cũng vậy nếu như không sử dụng đúng cách có thể gây ra rất nhiều nguy hại cho sức khỏe, tinh thần thậm chí là tính mạng của người mắc bệnh.

Muốn điều trị bệnh hiệu quả, an toàn thì cần phải dựa trên kết quả thăm khám, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh và tùy vào cơ địa của mỗi người bệnh, không phải ai cũng giống ai mà có thể làm theo ý mình hoặc nghe lời tác động của những người xung quanh. Bản thân họ có thể cũng không có những kiến thức y khoa đúng đắn, bệnh nhân chỉ nên tin tưởng và lắng nghe những lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành, cũng như các bác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách.

Đa khoa Âu Mỹ Việt khám chữa bệnh bằng phương pháp hiện đại kết hợp với y học cổ truyền

Đa khoa Âu Mỹ Việt khám chữa bệnh bằng phương pháp hiện đại kết h

Lời khuyên:

Nếu như muốn chữa bệnh hiệu quả thì bệnh nhân nên đi khám bệnh càng sớm càng tốt, để xem thử mình đang mắc phải căn bệnh nào, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị và hướng dẫn một số phương pháp chữa bệnh y học cổ truyền kết hợp với các vị thuốc đông y. Tuy nhiên, việc chữa bệnh bằng thuốc đông y cần tuân thủ 5 yêu cầu sau:

► Đúng thuốc

►  Đúng bệnh

►  Đúng liều lượng

►  Bảo quản đúng cách

►  Nguồn gốc rõ ràng

Để có thể chăm sóc sức khỏe của mình và bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình tốt hơn thì khi nhận thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào thì bệnh nhân nên nhanh chóng tìm đến những trung tâm khám chữa bệnh uy tín giống như Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt để được hỗ trợ toàn diện hơn.

Tọa lạc tại Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai với cơ sở vật chất khang trang, môi trường sạch sẽ cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, các chuyên gia giỏi với thiết bị máy móc hiện đại sẽ luôn cho kết quả khám chữa bệnh chính xác, an toàn tuyệt đối vì thế bệnh nhân có thể an tâm khi Âu Mỹ Việt khám chữa bệnh bằng phương pháp hiện đại kết hợp với y học cổ truyền.

Nếu như muốn điều trị bằng các loại thuốc đông y thì hãy gặp các bác sĩ và nên tìm hiểu thật kỹ càng để không phải gặp những rắc rối lớn, việc tự ý điều trị bệnh là hành động sai lệch. Có bệnh thì phải chữa, đó là nhu cầu thiết yếu của con người vì thế không việc gì mà phải ngại ngùng, xấu hổ vì bệnh mà mình không may mắc phải. Có câu hỏi gì quý bệnh nhân hãy nhấp vô bảng chat bên dưới để tìm hiểu rõ hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status