Tư vấn địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn tại Long Khánh Đồng Nai

Ngày đăng : 05-04-2017 - Lượt xem : 366

Rò hậu môn là hiện tượng các khe nhú trong ống hậu môn bị nhiễm trùng làm viêm và tụ mủ ở một số tuyến hậu môn. Sau 1 thời gian, u nhọt này sẽ phá miệng ra tạo thành lỗ rò hậu môn và lúc này người mắc bệnh muốn chọn cho mình 1 địa chỉ để khám bệnh nhưng lại không biết chọn nơi nào?

Vì các phòng khám chuyên khoa mọc lên quá khá nhiều. Vậy, khám bệnh rò hậu môn ở đâu? Là vấn đề được rất nhiều người bị bệnh lưu ý.

NHẬN BIẾT BỆNH RÒ HẬU MÔN

Các bác sĩ Phòng Khám Long Khánh – Đồng Nai cho biết, tình trạng rò hậu môn là một trong những bệnh lý thuộc về đường hậu môn trực tràng làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và khi mắc phải bệnh lý này bạn sẽ có những triệu chứng như:

Đau rát xung quanh vùng hậu môn và có một khối căng sờ được ở rìa lỗ hậu môn.

Sốt cũng như thấy một khối căng, đổi màu da quanh hậu môn.

Khối phồng căng ở cạnh hậu môn, đè lên khối phồng đó rất đau.

Tư vấn địa chỉ trị bệnh rò hậu môn tại Long Khánh Đồng Nai

Ở đâu điều trị rò hậu môn hiệu quả ở Long Khánh - Đồng Nai

Mụn mủ nổi lên cạnh hậu môn, nặn mụn mủ đó thấy có ít giọt mủ chảy ra.

Các cơn đau ngắt quãng cũng như mủ chảy ra, cơn đau tăng lên khi mủ không chảy ra cũng như giảm đau khi có mủ thoát ra.

Khi phát hiện ra những dấu hiệu cần trên bạn cần phải đi khám bệnh rò hậu môn ngay. Không nên để lâu làm bệnh biến chứng khó chữa trị.

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN TẠI ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT

Tuy được thành lập chưa lâu nhưng phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đã được khá nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Bởi ngay từ khi đi vào hoạt động, chúng tôi đã xác định mục tiêu ngay là đưa sức khỏe và niềm tin của bệnh nhân lên tốt nhất , chú trọng chất lượng từ khâu thăm khám tới chữa trị , nhằm tạo một cảm giác thoải mái nhất khi người bị bệnh trị bệnh tại đây.

Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng niềm tin lâu dài, đội ngũ y bác sĩ cũng như nhân viên của chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực trong việc học hỏi nâng cao tay nghề hoặc ứng dụng những kỹ thuật mới vào chữa trị nhằm mang lại kết quả hàng đầu.

Sở dĩ, chúng tôi khuyên bạn đến đây là vì bạn xứng đáng được hưởng một quy trình thăm khám khoa học cùng chất lượng điều trị tương xứng với công sức cũng như chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Cũng như cũng bởi Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã và đang sở hữu những ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng:

Tư vấn địa chỉ trị bệnh rò hậu môn tại Long Khánh Đồng Nai

Khi có những biểu hiện bất thường ở hậu môn thì hãy chủ động thăm khám bác sĩ

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Những bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bạn đều là các người có chuyên môn rất cao do được đào tạo bài bản, cùng kinh nghiệm dày dạn qua rất nhiều năm trị bệnh sẽ khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Trang thiết y tế rất hiện đại:

Hầu hết những thiết bị, dụng cụ, máy móc phục vụ cho quá trình thăm khám và trị bệnh đều được chúng tôi nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất thế giới.

Chính vì thế, chúng sẽ hỗ trợ tốt cũng như cho ra kết quả chính xác, nhằm mang lại thành công cao, giúp đẩy lùi tình trạng bệnh kịp thời .

Chi phí được minh bạch rõ ràng:

Tất cả chi phí liên quan đến quá trình trị bệnh rò hậu môn đều được  công khai rõ ràng để người bị bệnh tiện theo dõi.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp:

Từ các y tá, điều dưỡng viên tới các nhân viên hướng dẫn đều có tác phong lịch sự, ứng xử nho nhã, chăm sóc người bệnh tận tình, kỹ lưỡng nhằm giúp họ hồi phục nhanh chóng , đồng thời tạo cảm giác yên tâm khi điều trị tại đây.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về bệnh lý hậu môn trực tràng thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status