Vá màng trinh ở đâu tốt nhất tại Bình Dương

Ngày đăng : 13-02-2017 - Lượt xem : 659

Chào bác sĩ, em hiện nay 25 tuổi và chuẩn bị kết hôn nhưng trước đó em đã lầm lỡ một lần. Hiện giờ em đang rất muốn cải thiện lại màng trinh của mình nhưng không biết vá màng trinh ở đâu tốt nhất tại Bình Dương. Mong các bác sĩ có thể giải đáp giúp em. Em xin cám ơn.

Minh Khanh (Bình Dương)

Chào em, đầu tiên cám ơn em đã gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc. Về câu hỏi của em chúng tôi sẽ giải đáp như sau.

Vá màng trinh ở đâu tốt nhất tại Bình Dương

Màng trinh được hiểu là lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm. Lớp mô mỏng này tồn tại từ thời kỳ bào thai với chức năng che phủ âm đạo nhưng nó lại không được phân chia hoàn toàn.

Thông thường màng trinh sẽ y nguyên cho đến khi các chị em lần đầu “nếm trái cấm” hoặc một số nguyên nhân khác như tai nạn, vận động quá mạnh,... dẫn đến nhu cầu cần can thiệp y tế để phục hồi lại nguyên trạng của lớp màng này.

Tham khảo: Đâu là địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín nhất tại Biên Hòa ?

Vá màng trinh ở đâu tốt nhất tại Bình Dương

Vá màng trinh là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo và sự chuyên nghiệp của y bác sĩ 

Tuy nhiên, các bác sĩ Đa khoa Hồng Phúc cũng lưu ý các chị em chỉ nên yêu cầu thực hiện vá màng trinh sau khi đã qua kỳ kinh nguyệt từ 3 ngày trở lên và cách kỳ kinh kế tiếp hơn 10 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe, tránh bị mất máu quá nhiều.

Ngoài ra, các chị em cũng nên chuẩn bị trước tâm lý khi quan hệ lần đầu sau khi vá màng trinh, vì nó có thể đau đớn hơn lần đầu quan hệ bình thường.

Do đó, các chị em nên lựa chọn đúng địa chỉ an toàn và uy tín sẽ giúp cho chị em dễ dàng lấy lại “cái ngàn vàng” cũng như bảo vệ sức khỏe của mình. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc mạnh dạn đầu tư và áp dụng kỹ thuật hiện đại trong việc chỉnh hình phụ khoa.

Bác sĩ giỏi: phòng khám hội tụ đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa đặc biệt là vá màng trinh nên sẽ mang đến kết quả như mong đợi, đảm bảo trả lại cho chị em “cái ngàn vàng” hoàn hảo như thuở ban đầu cũng như giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng.

Thiết bị y tế hiện đại: với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện, mở rộng quy mô phòng khám và đầu tư về chất lượng thăm khám. Đa Khoa Hồng Phúc luôn không ngừng đổi mới các thiết bị y tế và đẩy mạnh các phương pháp chữa bệnh tiên tiến hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Địa chỉ thu hẹp âm đạo ở Bình Dương an toàn tuyệt đối?

Vá màng trinh ở đâu tốt nhất tại Bình Dương

Phương pháp vá màng trinh hiện đại: tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc hiện đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Khi áp dụng kỹ thuật hiện đại này, chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi giúp cho chị em lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục và bảo về hạnh phúc gia đình của mình.

Chi phí được kiểm duyệt ở mức hợp lý: các chị em sẽ không cần phải lo ngại về mức phí thu hẹp âm đạo khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc vì mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây luôn minh bạch rõ ràng.

Thông tin được bảo mật: khi đến thăm khám và chữa bệnh tại Đa Khoa Hồng Phúc, mọi thông tin cá nhân của người bệnh hoàn toàn sẽ được lưu trữ bảo mật, an toàn.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng: với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, phục vụ bệnh nhân trên tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình nên người bệnh sẽ cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái.

Bên cạnh đó, các chị em cũng không cần phải mất thời gian chờ đợi như ở các địa chỉ khám khác. Các chị em có thể đặt hẹn để được ưu tiên sắp xếp thời gian, tránh làm ảnh hưởng đến công việc.

Hy vọng với những thông tin như trên tin rằng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ là một địa chỉ an toàn và uy tín cho các chị em trong việc chỉnh hình phụ khoa tại khu vực Bình Dương cũng như các khu vực khác như Biên Hòa – Đồng Nai, Tây Ninh, Đà Lạt,…

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về bao quy đầu thì hãy gọi đến số 

► Hotline: (0251) 381 9288

► Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

► Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status