Xét nghiệm phát hiện mình bị sùi mào gà thì phải làm sao - Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 31-07-2017 - Lượt xem : 387

Bệnh sùi mào gà nguy hiểm và có thể để lại rất nhiều biến chứng nguy hại sức khỏe sinh sản, tinh thần và làm giảm chất lượng đời sống tình dục, công việc của người bệnh. Nhiều trường hợp mắc bệnh mà bản thân không biết tại sao điều đó có thể xảy ra. Vậy, xét nghiệm phát hiện mình bị sùi mào gà thì phải làm sao?

Nếu xét nghiệm phát hiện mình bị sùi mào gà thì bệnh nhân phải làm sao?

Sùi mào gà là bệnh xã hội thường gặp ở những người quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn gây ra các nốt u nhu, nốt sùi ở các bộ phận sinh dục và kể cả miệng, hậu môn cũng có thể bị tổn thương, nhiễm bệnh do virus Human Papilppoma (HPV) gây ra những biểu hiện.

Xét nghiệm sùi mào gà là việc làm rất quan trọng để xác định người bệnh có hay không mắc bệnh từ đó mới có thể tìm ra cách giải quyết chính xác nhất cho trường hợp của mình.

Xét nghiệm phát hiện mình bị sùi mào gà thì phải làm sao bây giờ?

Xét nghiệm phát hiện mình bị sùi mào gà thì phải làm sao bây giờ?

Sau khi xét nghiệm và phát hiện được mình bị sùi mào gà thì bệnh nhân cần phải:

Giữ bình tĩnh: Tinh thần là yếu tố quan trọng, việc suy nghĩ quá nhiều và lo lắng, hoảng loạn chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ khi đó bệnh tình có thể sẽ nặng thêm. Người bệnh cần phải giữ đầu óc sáng suốt, quyết định đúng đắn trước khi đi hỗ trợ điều trị.

Điều trị càng sớm càng tốt: Sau xét nghiệm, bệnh nhân muốn kiểm tra sức khỏe của mình chính xác hơn thì nên đến những địa chỉ uy tín như Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt để thăm khám lần nữa. Sau khi có kết quả, các chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất cho bệnh nhân lựa chọn.

Bảo vệ sức khỏe: Rèn luyện nâng cao sức khỏe bằng cách bổ sung chế độ dinh dưỡng cân đối, hạn chế sử dụng chất kích thích. Ngoài ra, bệnh nhân không được quan hệ khi mắc bệnh sùi mào gà vì có thể lây truyền cho người bạn đời, người vợ của mình.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh sùi mào gà được thành lập tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người bệnh với chất lượng hiệu quả cao và được cấp phép, kiểm soát nghiêm ngặt.

Do đó, cần phải xem xét và quyết định cẩn thận là điều mà mọi người cần làm trước khi lựa chọn và tiến hành khám chữa bất cứ một bệnh lý nào.

Âu Mỹ Việt tư vấn - thăm khám - điều trị tận gốc sùi mào gà giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi mắc bệnh

Âu Mỹ Việt tư vấn - thăm khám - điều trị tận gốc sùi mào gà giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi mắc bệnh

Phòng khám Âu Mỹ Việt là cơ sở chuyên khoa không chỉ điều trị dứt điểm được mỗi bệnh sùi mào gà mà các bệnh như bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai... chúng tôi cũng có khả năng giúp đỡ mọi người vượt qua được và chấm dứt tình trạng chung sống với bệnh.

Phòng khám đang áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT kỹ thuật mới, hiệu quả vượt trội được các chuyên gia đánh giá cao với nhiều ưu điểm:

Khả năng hồi phục nhanh chóng: Triệu chứng sẽ giảm sau 8 tiếng đồng hồ và hồi phục toàn diện sau 4 ngày, hạn chế sự tái phát nhiều lận trong khi tỉ lệ khỏi bệnh tới 98,5%.

An toàn, hiệu quả cao: Có thể loại bỏ được các virus gây bệnh sùi mào gà rất nhanh chóng, tiêu diệt mầm mống bệnh triệt để và chính xác với kỹ thuật hiện đại có thể định vị đúng vị trí, khoanh vùng bị tổn thương.

Không tác dụng phu, không để lại sẹo: Đây là phương pháp an toàn, có thể kích thích tuần hoàn, không gây đau đớn cho bệnh nhân khi điều trị với tính thẩm mỹ cao.

Quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên gia với các bác sĩ giỏi, bằng cấp cao Âu Mỹ Việt đã điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh sùi mào gà.

Trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại và phát triển dịch vụ y tế chuyên nghiệp kết quả xét nghiệm – thăm khám – điều trị tại phòng khám luôn đảm bảo sự an toàn, chính xác cao bệnh nhân có thể an tâm tuyệt đối.

Những khúc mắc giấu kín trong lòng người bệnh hãy chia sẻ cùng các chuyên gia tại Phòng khám Âu Mỹ Việt qua Hotline (0251) 381 9288, Zalo 0923023499 hoặc click vào khung chat sau đây để nhận được những lời khuyên tốt nhất.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status