Xuất tinh ngược dòng dẫn đến vô sinh

Ngày đăng : 10-05-2017 - Lượt xem : 473

Xuất tinh là hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới khi được thỏa mãn ham muốn tình dục. Thông thường khi xuất tinh, dòng tinh sẽ từ túi tinh theo ống dẫn tinh ra niệu đạo và đi ra ngoài. Tuy nhiên, có một số nam giới lại gặp hiện tượng xuất tinh ngược vào trong khiến cho sức khỏe gặp nhiều nguy hiểm và đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vậy có thật việc xuất tinh ngược dòng dẫn đến vô sinh? Sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Xuất tinh ngược dòng dẫn đến vô sinh

Xuất tinh ngược dòng có thể hiểu một cách đơn giản là tinh dịch đi ngược vào trong bàng quang thay vì phải được phóng qua niệu đạo và ra ngoài theo đường ống dẫn tinh. Nước tiểu có màu trắng đục chính là biểu hiện đặc trưng nhất của căn bệnh này, nếu để ý đến nước tiểu của mình ở lần đi tiểu đầu tiên ngay sau khi quan hệ tình dục.

Tham khảo: Chữa bệnh xuất tinh ra máu tại Biên Hòa - Đồng Nai

Xuất tinh ngược dòng dẫn đến vô sinh

Xuất tinh ngược dòng là mối nguy hiểm đối với nam giới 

Xuất tinh ngược khác với tình trạng không xuất tinh, bởi vì xuất tinh ngược có nghĩa là tinh trùng vẫn sản xuất và hoạt động bình thường tuy nhiên nó để lại hệ quả đó là không thể thụ thai được, vì tinh trùng khi xuất tinh không ra ngoài được mà lại chui vào bàng quang. Như vậy đối với các cặp vợ chồng muốn sinh con thì việc can thiệp điều trị xuất tinh ngược là cần thiết.

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, xuất tinh ngược dòng nếu không được hỗ trợ khám chữa kịp thời sẽ để lại nhiều nguy hại như suy giảm tình dục, áp lực tâm lý thậm chí có thể gây vô sinh – hiếm muộn,… Vì vậy, nam giới khi thấy mình có những triệu chứng trên thì nhanh chóng đi đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị.

Và trong số những cơ sở y tế như hiện nay thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt nổi lên là nơi mà nhiều người bệnh lựa chọn vì đã chữa trị thành công cho rất nhiều nam giới và nhận được nhiều sự hài lòng từ tất cả bệnh nhân.

• Đội ngũ các y bác sĩ với tay nghề vững vàng và giỏi chuyên môn đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị xuất tinh sớm ở nam giới do đó sẽ giúp xác định chính xác nguồn gốc gây xuất tinh sớm và đưa ra phương pháp điều trị chuẩn xác.

• Hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh. Tùy từng tình trạng cụ thể mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

• Đối với trường hợp xuất tinh ngược dòng do tác dụng phụ của 1 số loại thuốc thì nam giới hãy ngưng sử dụng thuốc đó và có thể thay thế bằng 1 loại thuốc khác hoặc thực phẩm chức năng với tác dụng như nhau.

• Còn đối với trường hợp xuất tinh ngược dòng do 1 số bệnh lý như tiểu đường hoặc sau khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng và mức độ bệnh của mỗi người sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.

• Thiết bị y học hiện đại, đạt chuẩn chất lượng trong hỗ trợ chẩn đoán và tăng mức độ thành công trong điều trị. Do đó, tin rằng sẽ giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi “nỗi lo” này.

• Thông tin khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ được giữ kín. Nam giới không cần phải e ngại thông tin cá nhân của mình sẽ bị lộ ra bên ngoài.

Với những thông tin trên, tin rằng Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nam giới. Nếu như còn thắc mắc hay còn gặp vấn đề thầm kín muốn được tư vấn thì hãy nhấp vào bảng bên dưới hoặc gọi vào hotline: (0251) 381 9288, các tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất đến mọi người.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status